Yêu thích

Các cửa hàng bạn đã bấm ♡, đánh dấu “Đã đến” hoặc để lại ghi chú sẽ hiện ở đây. Dữ liệu chỉ lưu trong trình duyệt trên thiết bị này và không gửi đến ban biên tập.

Khi xóa dữ liệu trình duyệt, các ghi lại này cũng bị xóa. Dữ liệu không được đồng bộ giữa các thiết bị, ví dụ điện thoại và máy tính.